Kols chuyên nghiệp được các Doanh nghiệp tìm kiếm nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của thương hiệu một cách nhanh chóng hơn, không chỉ đối với các Doanh nghiệp lớn, Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng ngày một sử dụng phương thức Marketing này nhiều hơn. Bởi họ nhận là rằng việc kết hợp nhiều phương thức Marketing đem lại hiệu quả quảng bá tốt và giúp quá trình phát triển, kinh doanh của công ty dễ dàng hơn. Vậy tìm kiếm dịch vụ cho thuê Kols tại đâu? Theo dõi bài viết sau đây của Saomedia để biết được thông tin về dịch vụ.

1. Các loại Kols chuyên nghiệp mà Doanh nghiệp có thể thuê trên thị trường hiện nay.

Kols là một trong những ngày nghề vô cùng phát triển và ngày một phổ biến hơn trên thị trường kinh doanh hiện nay, cùng với các xu thế phát triển của mọi lĩnh vực, ngành nghề Kols dần hoạt động trong mọi lĩnh vực, phục vụ cho những mục đích quảng bá khác nhau của Doanh nghiệp. Kols chuyên nghiệp được chia thành 3 nhóm chính như sau:

  • Nhóm thứ nhất (Celebrity): Bao gồm các người nổi tiếng như: MC, ca sĩ, người mẫu, diễn viên hoạt động trong showbiz và đây cũng chính là nhóm Kols có được nhiều người hâm mộ và độ nhận biết rộng nhất.
  • Nhóm thứ hai (Influencer): Đây là nhóm người được đông đảo người hâm mộ chú ý, quan tâm và có độ ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội.
  • Nhóm thứ ba (Mass Seeder): Nhóm này có sức ảnh hưởng tới các nhóm Khách hàng nhỏ lẻ hơn có từ khoảng 100.000 người theo dõi đổ xuống như: Những người review địa điểm du lịch, ăn uống, quần áo,…
Tìm kiếm dịch vụ cho thuê Kols chuyên nghiệp tại đâu?
Tìm kiếm dịch vụ cho thuê Kols chuyên nghiệp tại đâu?

Đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nhóm Kols thứ 2 và thứ 3 là thức hợp nhất, bởi chi phí chi trả cho nhóm Kols Celeb không phải là Doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để chi trả. Chính vì lý do này mà các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay thường chọn Kols Influencer và Mass Seeder.

2. Tìm kiếm Kols chuyên nghiệp tại đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Kols chuyên nghiệp nhưng chưa lựa chọn được cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ hoặc chưa biết được đâu là nơi cung cấp dịch vụ uy tín thì không thể bỏ qua Saomedia chuyên cung cấp các dịch vụ Kols cho doanh nghiệp.

Saomedia cũng chính là một trong những đơn vị nằm trong các danh sách cung cấp Kols cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng đầu hiện nay, cùng với đội ngũ Kols đa dạng và có tầm ảnh hưởng cực lớn trên các trang mạng xã hội. Với đội ngũ KOls chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn, phương thức tổ chức hoạt động.

Tìm kiếm dịch vụ cho thuê Kols chuyên nghiệp tại đâu?
Tìm kiếm dịch vụ cho thuê Kols chuyên nghiệp tại đâu?

Cũng chính vì hình thức hoạt động và tầm ảnh hưởng của các Kols chuyên nghiệp tại Saomedia cung cấp cho các Doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, trở thành một gương mặt đại diện và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả và tác động đến độ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội.

Đến với Saomedia các bạn sẽ được tư vấn vô cùng tận tình và tự mình lựa chọn Kols sao cho phù hợp và vừa ý nhất đối với mục đích sử dụng của Doanh nghiệp, tùy theo mức chi phí mà Doanh nghiệp bỏ ra mà có thể lựa chọn được gương mặt đại diện phù hợp nhất với quy mô dự án mà công ty đưa ra. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chi tiết, tỉ mỉ.

Saomedia cam kết đem đến các dịch vụ Kols chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên các trang mạng xã hội, giúp cho doanh nghiệp có thể tạo được bộ mặt thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và nâng cao sự tin tưởng của Khách hàng đối với Doanh nghiệp, thu lại nguồn lợi một cách tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu) để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.