Hiện nay Kols là khái niệm quen thuộc với hầu hết doanh nghiệp hoặc cá nhân người dùng mạng. Có nhiều dạng Kols với tầm ảnh hưởng khác nhau như truyền tải thông điệp thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, thu hút người theo dõi đến doanh nghiệp,… Tùy vào mục tiêu và lĩnh vực ngành nghề mà các doanh nghiệp lựa chọn Kols phù hợp.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách booking Kols hiệu quả và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê các mẫu Kols. Bài viết sau đây sẽ giúp mang cái nhìn tổng quan về dịch vụ Booking Kols, giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định tốt nhất.

Sơ lược về dịch vụ Booking Kols

dich-vu-booking-kols

Kols là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể là những ca sĩ, người mẫu, diễn viên, giới trẻ, nội trợ, blogger… và có lượng người theo dõi và quan tâm cao trên các trang mạng xã hội. 

Dịch vụ Booking Kols có nghĩa là sự hợp tác giữa các doanh nghiệp và các Kols nhằm mang lợi ích cho hai bên.  Các doanh nghiệp sẽ chi trả một khoản chi phí cho các Kols để họ giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.  Những khách hàng này chính là lượng người theo dõi và fan của Kols.

Nhờ đó mà doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm tiếp cận được người tiêu dùng một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên chủ doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn đúng Kols phù hợp với mục đích của mình.

Chính vì vậy , không phải Kols càng nổi tiếng thì sẽ mang đến hiệu quả mà còn tùy vào thông điệp của sản phẩm, thương hiệu và chính sách Marketing của doanh nghiệp.

Phương cách Booking Kols hiệu quả 

Nhằm không ảnh hưởng hay lãng phí ngân sách, thời gian của doanh nghiệp, việc lựa chọn một mẫu Kols đúng và phù hợp không dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn Kols:

Booking Kols đúng với sản phẩm của doanh nghiệp

Giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng thường đòi hỏi doanh nghiệp phải chi một khoản tiền lớn cho các dịch vụ quảng cáo nhưng không đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Từ đó, dịch vụ Booking Kols trở thành giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh và sản phẩm với ngân sách phải chăng.

Với việc lựa chọn các Kols chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp bạn là một lợi thế lớn. Bởi lượng người theo dõi của Kols sẽ là những khách hàng tiềm năng và họ có nhu cầu cao đối với sản phẩm của bạn. Nhờ đó mà nhiều người tìm đến thương hiệu doanh nghiệp và tin tưởng sử dụng các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Hình ảnh của Kols sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu và sản phẩm

Hiện nay, có nhiều sự kiện từ hình tượng của Kols mang đến cái nhìn tiêu cực cho người tiêu dùng dẫn đến sự tẩy chay thương hiệu và sản phẩm mà các Kols làm đại diện. Do đó trước khi Booking Kols, bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ các thông tin các nhân của họ để giúp nhãn hàng của bạn không bị ảnh hưởng.

Kols ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch Marketing của bạn vì thế không nên gấp gáp trong việc lựa chọn bất kỳ một Kols mà chưa qua quá trình trao đổi thông tin với nhau.

Lượng người theo dõi và fan hâm mộ của Kols

Đây là tiêu chí hàng đầu mà doanh nghiệp cần quan tâm bởi nếu một Kols có quá ít người theo dõi thì sẽ dẫn đến hiệu quả kém trong việc tiếp cận khách hàng.

Là một doanh nghiệp bạn muốn lan tỏa thương hiệu và sản phẩm đến nhiều đối tượng từ các khách hàng có nhu cầu đến người tiêu dùng tiềm năng.  Vì thế hãy kiểm tra lượt follow và xem các video của Kols trước khi quyết định đưa ra lựa chọn thông minh của bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Kols chất lượng – uy tín 

dich-vu-booking-kols1

Sao Media là một đơn vị truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ Booking Kols chuyên nghiệp và đảm bảo nhiều quyền lợi cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, Sao Media cam kết sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất và mang đến hiệu quả cao cho việc lựa chọn Kols phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kols đông đảo, xinh đẹp và duyên dáng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để Booking Kols phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.