Chẳng phải ngẫu nhiên, quay phim quảng cáo luôn là xu thế từ xưa cho để  thời buổi hiện nay, bởi vì đây là một trong những hình thức được nhiều đơn vị nhắm tới. Tất cả là vì, giá trị mà những thước phim này mang lại đã tạo ra nguồn lợi khủng cho họ nhờ việc quảng cáo, cung cấp dịch vụ hay bán sản phẩm ăn khách.

Quay phim quảng cáo giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn
Quay phim quảng cáo giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Xu hướng phát triển của quay phim quảng cáo từ hiện tại tới tương lai

Quay phim quảng cáo được đánh giá là tiếp cận người xem tương đối nhanh nhờ việc tích hợp một cách hiệu quả giữa âm thanh, hình ảnh cùng nền tảng hiệu ứng, cách diễn giải lôi cuốn, đầy khoa học, từ đấy mang đến cảm giác mới mẻ, đặc biệt nội dung luôn được khai thác tạo nên những xu hướng mới mẻ, độc đáo mà người xem không cảm thấy nhàm chán.

Theo một thống kê chưa đầy đủ, có khoảng một nửa dân số thế giới dùng internet mỗi ngày. Trong đó, ước tính tầm 43 triệu người dùng Việt thường xuyên dùng điện thoại để đọc tin tức, Vì thế, quay phim để quảng bá đến với khách hàng và phát trên đa nền tảng mạng sẽ là cách quảng bá tối ưu. Nó sẽ giúp hình ảnh, thương hiệu công ty tới gần hơn với người sử dụng.

Những lợi ích nổi bật mà quay phim quảng cáo mang đến cho Doanh nghiệp 

Một số lợi ích nổi bật của quay phim quảng cáo bạn có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí 

Hiện nay, so với việc quảng cáo qua TVC thì quay phim quảng cáo sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bởi vì mỗi lần chúng xuất hiện trên truyền hình, chi phí sẽ được tính và giá của chúng lại không hề rẻ

Thế nhưng, Doanh nghiệp có thể sử dụng các kênh truyền thông xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay như: Facebook, youtube, instagram,… hoặc các trang chia sẻ khác từ đó tiếp cận khách hàng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí 

Quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ

Thông điệp khi truyền tải bằng video sẽ chân thực, dễ hiểu và đầy đủ hơn nhiều khi sử dụng hình ảnh, văn bản. Làm giảm đi cơ hội cạnh trên trên thị trường và lạc hậu so với đối thủ.

Với một đoạn quay phim quảng cáo, Doanh nghiệp có thể kể một câu chuyện, hoặc sử dụng bài hát có ý nghĩa lan tỏa thông điệp, nhận diện thương hiệu sẽ ghi lại ấn tượng về thương hiệu trong trí nhớ của khách hàng.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng 

Sử dụng phim quảng cáo tạo sự chú ý và tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn bằng các hình ảnh, âm thanh chân thực và dễ nhớ.

Quay phim quảng cáo giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn
Quay phim quảng cáo giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Saomedia

Saomedia.net mang đến cho Doanh nghiệp dịch vụ quay phim quảng cáo với nhiều ưu điểm và lợi thế như:

Ý tưởng độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn người xem

Chúng tôi luôn cố gắng khai thác những điều hay, thú vị ở Doanh nghiệp của bạn và lồng ghép vào video một cách sinh động, độc đáo. Như vậy, khi xem video người dùng sẽ không có cảm giác như mình đang đọc tư liệu mà đang “thưởng thức” một sản phẩm phim hay.

Thước phim chất lượng, cực rõ nét

Luôn là người xem cảm thấy “thõa mãn” với những thước phim đẹp, các góc máy quay sáng, rõ nét. Một yếu tố cực quan trọng để tạo nên phim thành công. Thử nghĩ xem, nếu nội dung tốt, mà lên phim mờ ảo, không rõ, chất lượng kém…Thì rõ ràng, sẽ chẳng ai thích và muốn xem cả.

Giúp gửi hình ảnh và thông điệp gửi tới khách hàng hiệu quả nhất

Với một thước phim quảng cáo khi có hình ảnh rõ nét, thông điệp chính xác, sự rõ ràng, thống nhất, mang ý nghĩa…sẽ chạm tới cảm xúc người xem. Nó cho khách hàng thấy được hình ảnh chuyên nghiệp trong thực tế của công ty, Từ đó có ấn tượng ban đầu, sẽ có ý định tham khảo những mặt hàng mà đơn vị cung cấp.

Hãy liên hệ ngay cho Saomedia để chúng tôi có thể giúp bạn có được những thước phim chất lượng qua dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.