Phim quảng cáo Doanh nghiệp là dịch vụ khá mới mẻ ở thị trường ở Việt Nam, trong những năm gần đây doanh nghiệp tư nhân thành lập với số lượng lớn, thì quảng cáo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

Phim quảng cáo Doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng
Phim quảng cáo Doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng

Muốn quay phim quảng cáo doanh nghiệp cần làm gì?

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là một trong những cách truyền thông hiệu quả nhưng đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy thực hiện làm rất đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng biết. Điều đầu tiên nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cần xác định rõ doanh nghiệp của bạn tại sao cần tới thước phim doanh nghiệp. 

Một thước phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì trong lâu dài. Phim giới thiệu Doanh nghiệp chủ yếu khai thác quá trình hình thành, lịch sử phát triển của công ty và những giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp.

Và tại sao bạn nên quay phim quảng cáo Doanh nghiệp, với những lý do dưới đây bạn có thể thấy nó mang đến những lợi ích to lớn như thế nào:

Ấn tượng: Hình ảnh, âm thanh, chuyển động, ngôn ngữ cơ thể trong mỗi thước phim quảng cáo gây ấn tượng mạnh tới khách hàng hơn so với các hình thức khác.

Sự khác biệt: Thông qua phim quảng cáo, Doanh nghiệp dễ dàng tạo ra điểm khác biệt, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Độ phủ sóng cao: Quảng bá trên khắp mạng xã hội internet, chiếu tại sự kiện, tại nơi mà bạn mong muốn…

Hiệu quả cao: Tạo nên ấn tượng, được quảng bá rộng khắp sẽ đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, mang lại nguồn doanh thu lớn.

Phim quảng cáo Doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng
Phim quảng cáo Doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng

Lợi thế của quay phim quảng cáo Doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo Doanh nghiệp với mục đích là để PR thương hiệu, đánh bóng tên tuổi tạo lòng tin cho đối tác, đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng gần hơn, khẳng định đẳng cấp với đối thủ. Vì vậy một phim quảng cáo quay thành công phải có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, là những người làm trong ngành quảng cáo, vì họ được đào tạo về dàn dựng phim, quay phim, đạo diễn, chỉnh sửa và tạo clip quảng cáo theo tiêu chuẩn.

Việc các hình thức tiếp nhận thông tin, thì thị giác là giác quan tiếp cận có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm đến 70% trong cuộc sống con người và sau đó là âm thanh. Con người luôn theo quan điểm “ MẮT THẤY TAI NGHE”, Video có cả hình ảnh và âm thanh.

Nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì hình ảnh là cách ghi nhớ lâu hơn so với các hình thức khác, nó khái quát được nhiều thông tin hơn và cảm nhận của khách hàng dễ dàng hơn.

Có những nội dung quá dài dòng không thể truyền tải dưới nhiều hình thức khác, mà chỉ có video truyền tải được.

Thời đại công nghệ hiện nay việc quay Phim quảng cáo thuận lợi hơn, khi quay phim quảng cáo ta có thể lưu trữ dưới nhiều hình thức và phát trên các kênh để phát triển và quảng cáo thương hiệu như: truyền hình, mạng internet, phát trên các màn hình LCD tại các trung tâm thương mại, hội chợ , triển lãm,..

Ngày nay thì mỗi gia đình, mỗi cá nhân đều có cho mình một thiết bị công nghệ như TV, Smartphone, Máy tính, Laptop,… và họ thường xuyên truy cập internet thì việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp tiếp cận khách hàng rất thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.