Influencer là gì? Có lẽ sẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi mới nghe và biết đến Influencer Marketing, đây cũng là một trong những chiến dịch Marketing đang dần đón đầu xu hướng và phát triển mạnh mẽ. Để có thể hiểu rõ thêm về vấn đề này, theo dõi bài viết dưới đây của Saomedia để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

1. Influencer là gì?

Influencer là cá nhân có khả năng mang đến ảnh hưởng quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của người khác do các yếu tố mà chính bản thân họ đang sở hữu hay được cộng đồng xã hội nhìn nhận về các yếu tố như: Kiến thức, địa vị, quyền lực, hoặc mối quan hệ. Hay ngoài ra chúng ta có thể hiểu rằng những đối tượng này theo phương thức đơn giản nhất chính là những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Influencer là gì? Tìm kiếm Influencer Marketing ở đâu?
Influencer là gì? Tìm kiếm Influencer Marketing ở đâu?

Trong thời buổi truyền thông mạng xã hội chiếm ưu thế cực lớn, những đối tượng có lượng followers lớn, sử dụng một hay nhiều nền tảng mạng xã hội như: Facebook, instagram, Tiktok… để lan truyền thông tin đến mọi người là hình thức quảng bá được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Những đối tượng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội thường sẽ có một nhóm phân khúc độ tuổi nhất định, các Doanh nghiệp sẽ lựa chọn và hợp tác với các đối tượng có tầm ảnh hưởng có cùng phân khúc độ tuổi khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm tới. 

Phương thức sử dụng những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ chính là hình thức Influencer Marketing. Vậy muốn tìm kiếm dịch vụ uy tín và chất lượng tại đâu? Tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm thông tin về dịch vụ.

2. Tìm kiếm Influencer Marketing ở đâu uy tín và hiệu quả?

Để có thể tìm kiếm được Influencer giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ uy tín và hiệu quả các bạn không thể không tìm đến Saomedia, một trong những đơn vị đứng đầu danh sách trong lĩnh vực cung cấp các mẫu quảng cáo uy tín và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, cùng đội ngũ nhân sự bài bản, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm thực chiến đem đến nhiều chiến dịch truyền thông hiệu quả cho các Doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Influencer là gì? Tìm kiếm Influencer Marketing ở đâu?
Influencer Marketing tại Saomedia

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê mẫu quảng cáo trên các trang mạng xã hội tại Saomedia các doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Saomedia luôn nghiên cứu thị trường: Xác định được xu hướng trên thị trường, các đối tượng mẫu có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội phù hợp với từng mục đích sử dụng của các Doanh nghiệp, lựa chọn các mẫu truyền thông chuyên nghiệp có lượng fan theo dõi cao và lượng người hâm mộ lớn. 
  • Nghiên cứu rõ nét về sản phẩm, dịch vụ của từng Doanh nghiệp: Để lọc ra danh sách những đối tượng có tầm ảnh hưởng phù hợp với từng lĩnh vực, ngành hàng cùng với sự kết hợp với nét văn hóa của Doanh nghiệp để đưa ra các mẫu truyền thông tiêu biểu và phù hợp nhất.
  • Nghiên cứu Khách hàng: xác định nhóm phân khúc Khách hàng mục tiêu và đưa ra danh sách các mẫu truyền thông có lượng người hâm mộ, theo dõi trong cùng phân khúc Khách hàng đó.
  • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của Doanh nghiệp: Đưa ra các chiến lược hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây chính là một số thông tin về Influencer và dịch vụ Influencer Marketing trên các trang mạng xã hội mà Saomedia giới thiệu đến cho các bạn, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho những ai muốn tìm hiểu về dịch vụ.

Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ vui lòng liên hệ: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu) để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.