Huỳnh Thanh Thơ – gương mặt hot girl nổi tiếng với quan niệm “mặc hở” vì yêu bản thân – chia sẻ tin vui rằng cô đã trở thành thủ khoa đầu ra chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường ĐH Văn Lang.

Chia sẻ về thành quả đã đạt được, nàng hot girl bộc bạch: “Em xác định ngay từ đầu theo học ngành này để thỏa sức đam mê, sáng tạo, nên không bị áp lực thành tích lắm; em chỉ cố gắng học và làm các đồ án thời trang theo cách mà em thích.

Bên cạnh đó, em cũng cố gắng lắng nghe, tìm hiểu yêu cầu của từng môn học, từng đồ án để hoàn thành mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, em cảm thấy hài lòng với những gì đang có và không ngừng nỗ lực để chạm đến những mục tiêu trong tương lai”.

Thanh Thơ cũng hướng tới hình tượng cô gái hiện đại đa-zi-năng. Ngoài thời gian học, Thơ thử sức với công việc stylist và kinh doanh thời trang. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Thơ cũng luôn thực hiện với quan điểm “cố gắng hết sức để không hối tiếc”.

Cô cân bằng thời gian và luôn ưu tiên cho việc học. Mỗi khi có deadline, đồ án thì Thơ sẽ tạm gác những hoạt động khác sang một bên để tập trung học. Nhờ sự chủ động và quyết tâm cao độ nên Thơ luôn duy trì được “phong độ” trên con đường chinh phục tri thức.

Thanh Thơ hướng tới hình tượng cô gái hiện đại đa-zi-năng.

Trước ý kiến: “Ăn mặc sexy là không ngoan”, Thanh Thơ thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Em thật sự tin rằng ngoại hình không quyết định được năng lực của ai đó. Lời phán xét của nhiều người về phong cách ăn mặc để suy ra tính cách, giá trị của một người quả thật là điều thiển cận.

Em nghĩ mỗi người chỉ có một cuộc đời thì tại sao không sống, ăn mặc theo cách mình thích. Giá trị của con người không nằm ở chiếc áo bên ngoài, quan trọng là chúng ta nỗ lực trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình là được rồi”.

Còn nhắc đến dự định sau khi tốt nghiệp đại học, Thơ nói: “Em mong muốn sẽ tiếp tục học lên, vì tri thức là vô tận, càng học thì càng khám phá ra những điều mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, em cũng tiếp tục phát triển công việc kinh doanh thời trang. Em hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ và bản thân luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với đam mê”.

Sự nổi tiếng trên mạng xã hội mang đến cho cô gái Sài thành những cơ hội công việc mới, nhưng cũng không ít lần Thơ gặp phải lời gạ gẫm khiếm nhã. Mỗi khi như thế, cô thường không trả lời và xóa tin nhắn để không vướng phiền phức không đáng có.

Thanh Thơ từng chia sẻ, để có được vóc dáng chuẩn đẹp và tự tin “khoe” trên mạng xã hội, hot girl Sài thành chăm chỉ tập luyện.

Làm việc trong môi trường sáng tạo, Thơ luôn đòi hỏi bản thân có sự đổi mới để thích ứng nghề nghiệp.

Nữ sinh gợi cảm cho rằng, những khoảnh khắc mặc “hở” của mình phù hợp với địa điểm, không hề lố lăng.

Ảnh: NVCC

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.