Cũng như việc cắt mí, độn cằm… nâng mũi là dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với giới trẻ Việt. Chẳng phải tự nhiên mà dáng mũi cao thon, thanh tú lại nổi lên như một chuẩn mực về cái đẹp. Theo giới phẫu thuật thẩm mỹ thì dáng mũi cao đẹp, hài hòa khiến khuôn mặt cân đối, ưa nhìn và sang hơn. Bên cạnh đó, người sở hữu dáng mũi cao trong nhân tướng học dễ gặp may mắn, thành công. Đây cũng chính là lý do càng ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của giới trẻ, nhất là chị em phụ nữ.

Hiện nay công nghệ nâng mũi đã tiến bộ vượt bậc so với 5-10 năm trước đây nên việc thẩm mỹ đối với giới trẻ là chuyện nhỏ! Hãy nhìn hình ảnh của cô bạn Hải Anh trước và sau nâng mũi là biết mũi cao xinh đẹp hơn thế nào. Nếu ngày xưa để nhìn rõ kết quả của những ca nâng mũi bạn phải đợi ít nhất 3 tháng thì bây giờ chỉ cần 2 tuần là form mũi đã ổn định rồi. Hình ảnh cô bạn Nguyễn Thu Hà nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc. Có muôn vàn lý do để giới trẻ lựa chọn nâng mũi.

Từ chuyện xinh hơn cho đến chuyện tìm được công việc tốt hơn. Thậm chí như cô bạn Quỳnh Anh quyết tâm nâng mũi sau khi bị… người yêu “đá”. Biết bao ca phẫu thuật thẩm mỹ biến những cô gái, chàng trai thành mỹ nam, mỹ nữ. Ngay cả Top 3 Vietnam Idol Đinh Quang Đạt cũng nhờ đến nâng mũi Liftderm S 5D để hoàn thiện ngoại hình.

Chàng trai Đức Hùng như biến thành người khác sau khi nâng mũi chuẩn Hàn tại Thu Cúc. Khi công nghệ thẩm mỹ lên ngôi cũng chính là lúc các bạn trẻ có cơ hội chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt, ngoại hình của mình một cách dễ dàng. Không còn đau, thời gian hồi phục nhanh chóng, sở hữu những đường nét mơ ước là lý do nâng mũi được giới trẻ ngày càng ưu ái. Việc hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân là điều chính đáng song để tránh các biến chứng không mong muốn, bạn hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp hàng đầu được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín Với đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế đầu ngành, công nghệ luôn cập nhật thường xuyên và chế độ chăm sóc khách hàng tốt, bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện hàng trăm ngàn ca phẫu thuật thành công, thay đổi ngoại hình cho hàng triệu khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua. Đặc biệt trong tháng này, Thu Cúc đang có chương trình ưu đãi cực lớn cho dịch vụ nâng mũi và nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn có nhu cầu “lột xác” thì đừng chần chừ cơ hội tốt này, xem thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.