Quảng cáo marketing online hiện nay liệu có còn hiệu quả nữa không? Trước những cạnh tranh khốc liệt và giá thầu quảng cáo ngày càng cao. Việc xây dựng thương hiệu và bán hàng trở thành 2 mục tiêu cốt lõi giúp doanh nghiệp trụ vững. Mô hình kinh doanh online sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giúp doanh nghiệp bắt xu hướng nhanh chóng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo ngày càng giảm, từ đó việc quảng cáo làm doanh nghiệp trở nên tốn kém. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng thúc đẩy bán hàng với hình thức livestream, thuê mẫu, kols livestream hỗ trợ bán hàng một phần, dựa trên sự tương tác sẵn có của các Kols. 

Dịch vụ livestream bán hàng trở thành xu thế giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả 

Với công nghệ ngày càng phát triển của các ứng dụng mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube thì việc livestream giúp tương tác rất hiệu quả, giúp người dùng và Kols tương tác ngay khi livestream, hỏi đáp, giải đáp các thắc mắc trực tiếp. Nên từ đó, livestream dần trở thành hình thức quen thuộc giúp các Kols trò chuyện, nói chuyện hoặc biểu diễn trước fan của mình. Lượng người xem livestream càng đông chứng tỏ việc nội dung livestream rất thu hút và hấp dẫn. Từ đó, giúp doanh nghiệp sử dụng các kênh mạng xã hội, kết hợp với các Kols để giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Livestream giúp xây dựng thương hiệu và bán hàng thông qua tương tác trực tiếp với người tiêu dùng

Với tính tương tác trực tiếp và nhanh chóng, livestream trên facebook, youtube hoặc tiktok sẽ giúp xây dựng thương hiệu và bán hàng rất tốt. Vì mỗi Kols có 1 lượng fan riêng, từ đó doanh nghiệp có thể chọn lọc được tệp đối tượng khách hàng của mình thông qua lượng fan của Kols.

Livestream bán hàng sẽ giúp cải thiện nâng cấp nội dung số 

Với thông thường, khách hàng sẽ thấy bài viết, hình ảnh, hay video thì bây giờ khách hàng sẽ nghe và nhìn luôn nội dung quảng cáo trực tiếp, từ đó nội dung quảng cáo sẽ được nói trực tiếp từ mẫu – Kols, giúp khách hàng tăng niềm tin và tin tưởng hơn.

Lợi ích từ dịch vụ thuê mẫu – Kols livestream bán hàng, review sản phẩm 

 • Giúp tương tác khách hàng trực tiếp, uy tín
 • Phù hợp đối tượng khách hàng
 • Mẫu livestream chuyên nghiệp, có kinh nghiệm livestream
 • Cộng đồng fan có sẵn
 • Chi phí thấp hơn so với việc chạy quảng cáo tràn lan

Bảng giá dịch vụ livestream mới nhất 

 • Dịch vụ thuê mẫu – kols mới, là sinh viên hoặc người có tương tác thấp : Phí livestream thường từ 200-500k
 • Giá thuê mẫu, Pg, Kols livestream chuyên nghiệp : là nhóm mẫu chuyên nghiệp, livestream có kinh nghiệm, nói chuyện linh hoạt, am hiểu kỹ thuật livestream. Thông thường giá thuê mẫu kols livestream này tuỳ theo Kols
 • Giá thuê hotface, người mẫu, ca sĩ, diễn viên… Thường có follow cao, hoặc người nổi tiếng. THông thương chi phí livestream hoặc reivew sẽ tuỳ theo giá của Kols đó.

Các lĩnh vực nào livestream, review hiệu qủa : thông thường hầu hết các lĩnh vực đều có thể livestream hoặc reivew như :

 • Livestream bán hàng mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp
 • Livestream bán hàng thực phẩm chức năng, thực phẩm tiêu dùng, hàng gia dụng, hàng công nghệ..
 • Livestream bán hàng các sản phẩm đồ chơi, dung dịch vệ sinh, sản phẩm sức khoẻ…
 • Livestream từ các sản phẩm nhỏ đến các sản phẩm giá trị như bất động sản, xe ô tô, bảo hiểm,,..
 • Livestream, review các sản phẩm khó như thực phẩm chức năng, ngoại hối, Game,…
 • Livestream, review các địa điểm ăn uống, khách sạn, nhà hàng, spa, shop…

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ điện thoai/zalo 0941119900 , hay email : info@cmo.com.vn

Website : livestream.com.vn – saomedia.net – saostarmedia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.