Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thì việc sử dụng Kols trong các chiến lược marketing, quảng cáo của doanh nghiệp đang dần trở nên được quan tâm và phổ biến nhiều hơn. Với những hiệu quả mà nó mang lại, việc dùng dịch vụ thuê Kols đang là xu hướng cho việc bán hàng của nhiều công ty, giúp các nhãn hàng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, gia tăng được độ uy tín và độ phủ thương hiệu một cách rộng rãi. Tuy nhiên, để hiểu hơn về lợi ích mà kols mang lại hãy cùng Saomedia tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!

Vai trò của Kols trong marketing 

Trong thời đại số như hiện nay, việc sử dụng Kols mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến khách hàng hiệu quả, giúp gia tăng niềm tin của khách hàng từ đó gia tăng doanh thu

Kols là những người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, nhiều nhất và đến công chúng nên vai trò của họ không chỉ là gương mặt thương hiệu, hình ảnh của một nhãn hàng… mà còn tác động mạnh mẽ tới lối sống, văn hóa, định hướng của thế hệ, tạo nên thành công cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Kols còn giúp:

 • Sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
 • Tăng nhận diện thương hiệu và tăng uy tín cho sản phẩm
 • Thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm
 • Cải thiện thứ hạng từ khóa khi làm SEO web

dịch vụ thuê Kols

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê Kols

Các công ty, nhãn hàng hoàn toàn có thể tự đi liên hệ và thuê KOLs, người mẫu. Tuy nhiên, một công ty chuyên về lĩnh vực này sẽ hỗ trợ tốt hơn do họ đã am hiểu về lĩnh vực này vì vậy họ  được phương thức liên hệ cũng như có mối quan hệ với các Kols. Vì vậy việc liên hệ và làm việc sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn và giá cả cũng sẽ phù hợp hơn.

Kols cũng được phân thành nhiều hạng mức, lĩnh vực, độ nổi tiếng khác nhau,..Do đó, đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ thuê Kols  sẽ biết được chọn ai là phù hợp nhất để quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Lợi ích từ sử dụng dịch vụ thuê Kols

Tiếp cận khách hàng mục tiêu 

Việc sử dụng dịch vụ thuê Kols giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng dàng và hiệu quả hơn. Bởi lẽ những người có sức ảnh hưởng đều có một lượng người hâm mộ nhất định, do đó việc sử dụng kols giúp bạn truyền thông hiệu quả hơn, đồng thời tăng độ tin tưởng về thương hiệu cũng như sản phẩm hơn từ đó giúp gia tăng khách hàng mục tiêu.

Gia tăng nhận diện thương hiệu 

Các Kols, influencer vốn dĩ là người đã sở hữu được lượng fan nhất định , họ có sức ảnh hưởng với nhóm đối tượng khán giả cụ thể

Nhiều kols còn nhận được sự quan tâm của công chúng bất kể độ tuổi, tầng lớp hay ngành nghề nào. Đồng thời họ còn sở hữu một kênh truyền thông cá nhân mạnh với lượng người theo dõi cao. Do đó, việc sử dụng dịch vụ thuê kols sẽ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu của bạn một cách tuyệt vời đến mọi đối tượng khách hàng.

Tăng uy tín sản phẩm, dịch vụ

Lợi ích gia tăng uy tín của nhãn hiệu khi dùng kols có mối liên hệ đến yếu tố niềm tin của người dùng khi họ đã có sự tin tưởng vào một ai đó. Khi người đó tin dùng sản phẩm hay dịch vụ nào đó, từ đó khiến họ cũng có niềm tin với chúng và lựa chọn dùng theo những sản phẩm đó. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn gia tăng uy tín và đồng thời mang lại tỷ lệ ra đơn cao hơn.

Cải thiện kết quả SEO 

Các kols có sức ảnh hưởng đến người dùng, khi họ đăng bài viết về thương hiệu của bạn lên và đính kèm đường dẫn website của bạn sẽ giúp gia tăng lượng người dùng tiềm năng click vào website để tìm hiểu. Đồng thời sẽ giúp google đánh giá cao về độ uy tín website.

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi tự thuê Kols

 • Khó khăn trong việc đánh giá, phân tích và lựa chọn Kols chất
 • Chi phí cao
 • Khó tìm người phù hợp
 • Mất thời gian liên hệ
 • Mất thời gian tham khảo nhiều nguồn thông tin
 • Không lường trước được những rủi ro
 • Không có hướng xử lý và giải quyết được những phát sinh
 • Đo lường hiệu quả chiến dịch Kols không chặt

khó khăn tự thuê kols

Lý do nên dùng dịch vụ thuê Kols tại Saomedia

Saomedia là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thuê kols chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Đồng thời, đóng vai trò cầu nối lành mạnh kết nối công ty quảng cáo và người xem.

Đến với  bạn sẽ được tư vấn rất tận tình để lựa chọn ra các Kols phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và chi phí bỏ ra, phù hợp với quy mô của dự án marketing. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rất rõ ràng, minh bạch.

Sử dụng dịch vụ thuê Kols cùng Saomedia

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ thuê KOLs theo cầu:

 • Địa chỉ:  Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
 • Tư vấn: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)
 • Website: saomedia.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.