Một phương pháp đã và đang là cầu nối doanh nghiệp đến với khách hàng, cá nhân đến với cá nhân hiệu quả tại những nền tảng mạng xã hội phổ biến đó chính là dịch vụ livestream. Vậy bạn đã trải nghiệm dịch vụ này chưa?

Một sự kiện muốn thu hút được nhiều khán giả hơn thì có thể thông qua livestream. Điều này vô cùng hợp lý đối xã hội như hiện nay, mọi người thường xuyên truy cập mạng. Cũng vì thế mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đã quyết định chọn dịch vụ livestream tại saostarmedia.com cho những sự kiện quan trọng.

Livestream là gì?

Livestream là gì
Livestream là gì

Livestream là phương pháp phát trực tiếp video lên mạng xã hội thông qua internet trong thời gian thực. Livestream đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sự kiện thương mại, thể thao chuyên nghiệp và cả chơi game đều đã tin dùng dịch vụ livestream để kết nối và thu hút nhiều người xem hơn. Hiện tại các streamer có thể dễ dàng livestream trên các nền tảng mạng xã hội: facebook, youtube, tiktok, instagram

Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng thịnh hành. Với sự tiếp thu nhanh chóng của tiến bộ công nghệ, ngày càng có nhiều người tin dùng dịch vụ này trong kinh doanh và trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy livestream mang đến nhiều hữu ích thiết thực cho người sử dụng, có thể liệt kê những ưu điểm nổi bật của livestream dưới đây:

1. Livestream giúp tăng thêm doanh thu và khách hàng

Một sự kiện livestream có thể cung cấp quyền truy cập cho mọi người, khán giả sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Với sự tiện dụng này, người bán và người mua có thể tương tác trực tiếp và “chốt đơn” một cách vượt trội giúp tăng doanh thu và lượng khách hàng tiềm năng.

2. Livestream giúp giảm chi phí đào tạo và quảng cáo

Một số công ty dùng livestream trong việc đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được đầy đủ thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa nên sẽ tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, việc livestream giới thiệu sản phẩm mới hay đơn thuần cũng là một công cụ quảng cáo tiện ích mà không cần chi quá nhiều tiền cho việc xây dựng một clip quảng cáo và thuê các kênh truyền hình để đăng.

3. Doanh thu tăng cao

Một khi chi phí giảm, bạn sẽ có thêm nguồn lực để thúc đẩy thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, nhờ vào livestream mà việc tương tác trực tiếp với khách hàng cũng giúp bạn có thể hỗ trợ, tư vấn khách tốt hơn và bán được sản phẩm nhanh chóng. Với những khách hàng khó tính và mặt hàng đặc thù mà khách muốn mua nhanh và không mất thời gian chờ đợi thì livestream là công cụ hữu hiệu nhất để có thể dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng này.

4. Sự tương tác của khách hàng

Livestream sẽ là cầu nối vững chắc với khách hàng. Doanh nghiệp tận dụng điều này để quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Đồng thời trả lời tất cả các câu hỏi của người xem thông qua hỏi đáp. Tuy nhiên, cần tránh lạm dụng nhiều vào việc trả lời và giải đáp thắc mắc vì chung quy lại mục đích chính của livestream vẫn là quảng bá sản phẩm và bán sản phẩm đó.

5. Video được lưu lại

Tính năng lưu trữ video là tính năng không thể thiếu của công cụ livestream. Khi bị bỏ lỡ hay lỗi đường truyền thì khách hàng vẫn có thể xem lại video đã được phát trực tiếp ngay trên fanpage của bạn.

6. Luôn có Notification thông báo

Khi bắt đầu livestream tất cả các khách hàng đang theo dõi fanpage của bạn đều đồng thời nhận được thông báo bạn đang phát trực tiếp nên tỉ lệ bỏ lỡ các buổi livestream sẽ rất thấp.

Vì sao nên chọn gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự quay

Thay vì tự khởi động máy quay và quay trực tiếp thì lựa chọn thuê dịch vụ livestream sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều. Các công ty đã chọn dịch vụ livestream để phát trực tiếp chương trình, sự kiện đặc biệt để đảm bảo được sự chuyên nghiệp một cách tối đa. Ngoài ra, vẫn còn nhiều gói dịch vụ livestream khác còn cho phép chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Ưu điểm tiêu biểu của dịch vụ livestream bạn cần biết:

  • Đội ngũ ekip củadịch vụ này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành toàn bộ từ mặt nội dung đến hình ảnh của buổi livestream và sắp xếp chúng một cách hợp lí, khoa học nhất.
  • Khi bạn đã chọn gói dịch vụ livestream tại saostarmedia.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng buổi quay vì máy móc thiết bị đều thuộc loại hiện đại và phù hợp nhất, kịch bản tốt nhất đảm bảo buổi livestream sẽ thành công mĩ mãn và thu hút được nhiều khách hàng.

Tìm hiểu gói dịch vụ livestream tại Saostar Media

Gói dịch vụ livestream tại Saostar Media
Gói dịch vụ livestream tại Saostar Media

Saostar Media là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê hệ thống livestream chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng, với nhiều gói dịch vụ livetream từ cơ bản đến chuyên nghiệp, như: dịch vụ livestream, dịch vụ preview sản phẩm, dịch vụ checkin, quay clip giả live, dịch vụ truyền thông media, dịch vụ PR báo chí, giải pháp media…Đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ, chi phí đa dạng, triển khai nhanh, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp và khách hàng.

 

Đặc biệt ưu đãi hôm nay từ dịch vụ livestream chuyên nghiệp, mẫu live xinh đẹp, dễ thương, nhiệt tình giá từ 200.000đ/h.

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho SaoStar Media qua :

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

  • Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
  • VP Gò Vấp: Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • Tư vấn: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)
  • Website: saostarmedia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.